Hiện nay tiktok chỉ hỗ trợ tải video có sẵn trên nền tảng Android, IOS. Tuy nhiên với công cụ tiện ích DownTik, bạn có thể dễ dàng tải video TikTok download pc đơn giản, thuận tiện.

Contents

I. Tiktok là gì?

Tiktok khởi đầu là ứng dụng video âm nhạc có tên Douyin, về cơ bản là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc. Hiện nay, tiktok mà mọi người đang yêu thích và sử dụng phổ biến là phiên bản quốc tế. Hiểu đơn giản, các quốc gia trên thế giới có quyền truy cập vào tiktok, trong khi đó Trung Quốc chỉ có thể dùng Douyin.

Thế nhưng, 2 phiên bản này đều có những tính năng tương đồng, đó là người dùng thoải mái sáng tạo những video có nội dung hấp dẫn, cuốn hút đậm tính cá nhân. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chỉnh sửa video đa dạng.

TikTok download pc
Tik Tok là ứng dụng chia sẻ video hàng đầu

Thế mạnh của mạng xã hội này là kho video giải trí đồ sộ, không cần tốn quá nhiều thời gian, người dùng có thể tiếp cận nhanh chóng và trực quan nhất. Điều này kéo theo nhu cầu TikTok download pc để sử dụng ngày càng tăng. Tuy nhiên, do đây là mạng xã hội được hỗ trợ đầy đủ tính năng trên nền tảng điện thoại thông minh, vậy nên khi cần download video TikTok về PC bạn phải sử dụng đến công cụ thứ 3. Một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay chính là Downtik.

II. Công cụ tiện ích giúp tải video TikTok download pc

DownTik là trang web trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tải video về máy hoàn toàn miễn phí. Đồng thời các video khi tải xuống đều được xóa logo, hình mờ sạch sẽ nhất.

Với Downtik.com bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào trên điện thoại cũng như máy tính mà có thể dễ dàng tải video bất kỳ. Tất cả chỉ với 1 cú nhấp chuột và đường link video bạn cần, mọi quá trình xử lý đều được hệ thống thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Vậy nên không phải ngẫu nhiên mà Downtik lại trở thành ứng dụng hỗ trợ TikTok download pc được nhiều người yêu thích trong thời gian ngắn. Tất cả đều bởi trang web này có những ưu điểm mà các ứng dụng hiện này đều không đáp ứng được. Cụ thể như:

Chất lượng hình ảnh, video tải xuống đều được giữ nguyên so với video gốc. Cụ thể, hình ảnh full HD, sắc nét, âm thanh chân thực.

Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng. Với cách tải video TikTok download pc tại Downtik, bạn chỉ tốn vài giây là hệ thống tải video về máy dễ dàng.

Ứng dụng phi lợi nhuận, người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn không tốn 1 đồng xu nào khi tải video tại đây.

Không giới hạn số lượng video tải xuống, cho nên bạn có thể thỏa sức tải video với số lượng lớn tùy thích về máy. Đây là điều kiện thuận lợi nếu bạn là người thường xuyên edit video Tiktok để chia sẻ sang mạng xã hội khác.

Hỗ trợ lưu video tải xuống dưới nhiều định dạng khác nhau, phù hợp với mọi thiết bị. Cho nên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video TikTok download pc sang định dạng khác dễ dàng.

Tính bảo mật thông tin người dùng cao, bởi đây là trang web tải video Tiktok nên không lưu trữ hay sao chép bất kỳ thông tin nào của bạn. Hơn thế, mọi thao tác thực hiện đều ẩn danh nên không ai biết được lịch sử tải xuống hay nội dung video bạn vừa tải.

III. Mẹo hay với Downtik khi tải video trên PC

Như đã đề cập, Down tik là website cho phép người dùng tải video TikTok download pc mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

Hơn thế, cách này cũng được áp dụng cho điện thoại Android, IOS và PC. Cách thực hiện tương tự như trên, gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Tiktok bằng trình duyệt bất kỳ. Sau đó tìm, lựa chọn video muốn tải về. Tại đây, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào website Downtik.com, tại trang chủ bạn dán link liên kết đã sao chép và khung như trên hình. Rồi bấm nút Download bên cạnh.

Bước 3: Lập tức hệ thống sẽ xuất hiện các Server video để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần bấm nút Download Server 1 hoặc Download Server là hoàn thành xong việc thực hiện tải video về máy tính.

TikTok download pc
Bạn nên chọn DownTik để tải video Tik Tok

Chỉ với những bước đơn giản trong vài giây trên đây, bạn có thể dễ dàng tải video TikTok download pc tại Dowtik.com không hình mờ, logo với bất kỳ video nào muốn tải về.

Qua đây, có thể thủ thuật tải video TikTok download PC tại Dowtik.com mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng cho mỗi người. Hy vọng với bài viết này, bạn đã biết cách tải video tiktok xóa logo nhanh và chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công.