Nếu bạn có sở thích chơi game thì không thể không biết đến game Asphalt 8. Mặc dù game này đã được ra mắt khá lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn được người chơi đặc biệt rất ưa chuộng. Sau đây bài viết của SbongTV sẽ giới thiệu cho các bạn một số hướng dẫn cách hack Asphalt 8 ios đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Contents

Hack Asphalt 8 trên hệ điều hành iOS 

Nếu như bạn là một người chơi game Asphalt 8 xuất sắc thì việc bạn có thể mua được siêu xe là điều đơn giản. Tuy nhiên để có thể mua được siêu xe thì đòi hỏi mỗi người chơi cần phải dành ra nhiều thời gian để chơi game mỗi ngày. 

Chính vì nguyên nhân trên nên hiện nay có rất nhiều người muốn chơi game Hack Asphalt 8 để có thể mua được cho mình những chiếc siêu xe tốt nhất, đẹp nhất, đẳng cấp nhất.

Chơi game Hack Asphalt 8 để có thể mua được cho mình những chiếc siêu xe tốt nhất

Một số những tính năng vượt trội khi người chơi thực hiện Hack Asphalt 8 iOS

 • Infinite credits: tính năng này giúp cho người chơi trong quá trình tiến hành hack asphalt 8 thì sẽ không bị giới hạn khi đã thực hiện thành công việc mod tiền ở trong tài khoản game của mình. Bên cạnh đó lúc này ở trong game người chơi sẽ có được một số tiền khá lớn để mua sắm những siêu xe sang trọng, đẳng cấp mà mình mơ ước từ lâu.
 •  Infinite level: Người chơi game Asphalt 8 có thể thực hiện lựa chọn mở một tính năng nào đó mà mình muốn. Nguyên nhân rất đơn giản bởi vì trong game level của người chơi sẽ là Max.
 • Infinite Blue Credits: Trong quá trình chơi người chơi sẽ không bị giới hạn năng lượng nên có thể tiến hành chơi chiêu tăng tốc một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.
 •  Infinite nitro: nếu người chơi đã thực hiện hack asphalt 8 thành công thì lúc này Nitro của người chơi sẽ là vô hạn.
 • Premium cars Unlocked: tính năng này cho phép người chơi game có thể lựa chọn mua xe theo sở thích của mình. Đồng thời cũng có thể thực hiện mở  tất cả khoá của xe.
 • No Speed Limit: tính năng này sẽ giúp người chơi game không giới hạn về tốc độ cũng như vận tốc sẽ là max kết hợp với skill.

SbongTV là một trong những địa chỉ xem trực tiếp bóng đá uy tín, chất lượng nhất hiện nay với sự đa dạng của các giải đấu.

Hạn chế khi người chơi tải Asphalt 8 Hack iOS

Một trong những điểm hạn chế rất nổi bật khi người chơi thực hiện tăng tiền cho Asphalt 8 đó là lúc khi người chơi phải thực hiện chơi ở trong chế độ offline. Nếu như trong trường hợp mà người chơi lựa chọn chơi ở chế độ online thì lúc này hệ thống sẽ gửi đến một thông báo là tài khoản đã bị khóa.

Lý do là bởi vì bạn đã thực hiện hack game. Chính vì điều này mà người chơi cần đặc biệt lưu ý cũng như tiến hành chơi game trong bản offline của asphalt 8. 

Hướng dẫn cách hack asphalt 8 ios đơn giản, chi tiết nhất

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 iOS 

Các bước thực hiện Hack Asphalt 8 ios thực tế rất đơn giản và dễ dàng., ai cũng có thể chơi được.

 • Bước 1: trước hết người chơi cần phải thực hiện cài đặt bản Cydia và Tweak ở trong máy của mình.
 • Bước 2: tiếp theo đó thì người chơi cần tiến hành nhấn chọn vào mục các nguồn. Tại đây thì người chơi nhấn chọn vào phần chỉnh sửa. Sau đó thì người chơi sẽ phải thực hiện điền tên của mình vào tên nguồn truy cập mới đó là: http://cydia.myrepospace.com/AirMax
 • Bước 3: Tiếp theo người chơi game cần tiến hành tìm gói Asphalt 8: Airborne và thực hiện các bước cài đặt vào máy của mình. Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt thì lúc này người chơi thực hiện khởi động lại SpringBoard.
 • Bước 4: tiếp theo người chơi nhấn chọn vào mục cài đặt và lựa chọn Asphalt Cheats. Nếu như trong trường hợp khi người chơi vào cài đặt nhưng không thấy mục cài đặt thì lúc này cần phải khởi động máy mình thêm một lần nữa.
 • Bước 5: Khi nhìn thấy mục Asphalt 8 Cheats được hiện ra đồng nghĩa với việc quá trình hack asphalt 8 của người chơi đã thành công.

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 iOS không Jailbreak

Bước 1: Thực hiện cài đặt App Ftos cho iOS

Ở thời điểm hiện tại thì người chơi sẽ cần phải thực hiện cài đặt app Ftos cho iOS. Nếu như đối với cách hack Hack Asphalt 8 ở PC thì trước đó người chơi cần thực hiện cài đặt phần mềm hack Asphalt 8 Cheat Engine vào máy của mình.

Bước 2: Lựa chọn tiện ích trò chơi ở trong Ftos

Sau đó để tiếp tục thực hiện Hack Asphalt 8 thì người chơi sẽ cần phải tiến hành truy cập vào mục Ftos. Ở đây thì người chơi hãy lựa chọn những tiện ích của trò chơi và sau đó nhấn truy cập vào mục game hack.

Khi đó người chơi sẽ nhìn thấy trên màn hình của máy hiện đang hiển thị các ứng dụng Asphalt 8. Bước tiếp theo thì bạn chỉ việc kích chọn ngay vào các trò chơi mobile là được.

Bước 3: Tiến hành cài đặt GTA San Andreas

Sau đó, người chơi sẽ nhấn vào tìm kiếm cũng như là thực hiện cài đặt GTA San Andreas vào máy của mình. Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt thì người chơi hãy tiến hành hãy truy cập vào Ftos để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Bước 4: Cài đặt phần mềm Tutu Helper Free

Sau khi người chơi đã lựa chọn tiện ích iPhone thì lúc này cần phải thực hiện nhấn chọn vào cài đặt phần mềm Tutu Helper free. Tất nhiên khi đã cài đặt xong thì lúc này bạn có thể tiến hành chơi một cách bình thường. 

Trên đây là chia sẻ về một số hướng dẫn cách hack Asphalt 8 iosSbong TV đã tổng hợp lại. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn với trò chơi mình yêu thích.